Chủ đầu tư dự án “Happy One Central Bình Dương” là ai? Có uy tín không?

Happy One Central Bình Dương là một dự án nhà ở dạng căn hộ cao cấp vừa được thi công và xây dựng tại Trung tập TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chắc chắn đây sẽ là một dự án đáng được mong đợi. Và chắc mọi người cũng rất thắc mắc về chủ đầu tư xây dựng dự án này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Chủ đầu tư Happy One Central là ai?

Đôi nét về dự án căn hộ Happy One Central Bình Dương

Căn hộ Happy One Central Bình Dương tọa lạc ngay trung tâm của Thành Phố Thủ Dầu Một. Có thể nói đây là một khu vực náo nhiệt và sầm uất nhất Thủ Dầu Một. Địa điểm cụ thể là số 113 đường 30 tháng 4, phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một trực thuộc tỉnh Bình Dương. Đặc điểm nổi bật nhất là 100% căn hộ đều có thể ngắm được view đẹp. Ví dụ như khu vực cảnh của sông Sài Gòn, sân vận động Gò Đậu, Becamex Tower. Bên cạnh đó còn có tháp truyền hình Bình Dương và toàn cảnh thành phố Thủ Dầu Một. Dự án Happy One Central được xây dựng công phu hứa hẹn sẽ là một biểu tượng mới của Thành Phố Thủ Dầu Một.

Dự án Happy One Central Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Happy One Central Bình Dương có uy tín không?

Happy One Central Bình Dương được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Vạn Xuân Bình Dương hay còn có tên gọi là Vạn Xuân Group.

Vạn Xuân Group được thành lập và phát triển đã hơn 15 năm kinh nghiệm với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bằng những chiến lược đúng đắn và tư duy quản trị kinh doanh phù hợp. Kết hợp cùng tinh thần đoàn kết và nỗ lực, công ty Vạn Xuân ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Từ đó làm nên thương hiệu an toàn, uy tín bậc nhất thị trường phía nam nói riêng và cả đất nước nói chung.

Công ty Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân được thành lập vào ngày 01/06/2005 tại địa chỉ số 488A Hà Huy Giáp, Phường.Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà mẫu dự án Happy One Central

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường ngày nay. Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân – Vạn Xuân Group đã và đang ngày càng mở rộng hoạt động phát triển với 4 công ty thành viên gồm: Công ty CP xây dựng Vạn Xuân Sài Gòn, Công ty CP phát triển địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Land), Công ty CP Vạn Xuân Invest và Công ty CP Vạn Xuân Bình Dương. Có thể thấy dự án căn hộ Happy One Central Bình Dương là một hoạt động được đầu tư và phát triển mạnh của Công ty.

Qua những chia sẻ trên, đủ để khẳng định vị thế và sự uy tín của công ty Tập đoàn địa ốc bất động sản Vạn Xuân – chủ đầu tư Happy One Central.

Tòa tháp Happy One Central Bình Dương trong tương lai

Happy One Central Bình Dương quả thực là một nơi đáng sống và an cư. Hy vọng, qua bài viết này đã có thể giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về uy tín của chuỗi căn hộ mang thương hiệu Happy One của Vạn Xuân Group nói chung và dự án Happy One Central – Bình Dương nói riêng.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn