Dự án Chung cư Happy One Central có đang lừa đảo khách hàng?

Trong thời gian qua, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt, bị khởi tố. Bởi vì hành vi lừa đảo, rao bán dự án “ma”. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí các thủ đoạn lừa đảo còn tinh vi, manh động, liều lĩnh hơn. Nhưng với dự án Chung cư Happy One Central – Bình Dương không lừa đảo khách hàng. Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Chủ đầu tư Happy One Central – Bình Dương là đơn vị uy tín

Chủ đầu tư của dự án Happy One Central là Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân, được thành lập ngày 01/06/2005 có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.  Đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị Vạn Xuân Group ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường. Công ty cũng hiện đang đầu tư rất nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. 

Điển hình, tại Tỉnh Bình dương, trong phân khúc căn hộ, Chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã và đang xây dựng 3 dự án gồm: Happy One Phú Hòa, Happy One Primer và Happy One Central (đang xây dựng).

Tiến độ các dự án mang thương hiệu Happy One luôn xây dựng và bàn giao sớm hơn dự kiến. Chất lượng được bảo chứng.

Chủ đầu tư Happy One Central Bình Dương

Chung cư Happy One Central Bình Dương là một trong những dự án thuộc tập đoàn này bên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự uy tín của dự án. Chắc chắn rằng đây không phải là dự án “ma” như thông tin xuất hiện thời gian gần đây.

Về pháp lý,  dự án Happy One Central đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ký Quyết định về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu căn hộ cao cấp Vạn Xuân Bình Dương.

Happy One Central Bình Dương được định hướng xây dựng chi tiết

Dự án Happy One Central Bình Dương nằm ngay trên mặt tiền TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Có định hướng xây dựng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 34,19% cho căn hộ. Ngoài ra trong dự án có công trình công cộng chiếm diện tích lớn. Happy One Central tạo ra cho cư dân không gian xanh tối đa giữa thành phố tấp nập.

Dự án Happy One Central Bình Dương mang tính chiến lược

Sở hữu thiết kế hiện đại đảm bảo tính tối ưu cho cuộc sống cho bạn. Chung cư Happy One Central Bình Dương còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú và ngập tràn không gian xanh. Khoảng không gian này dành cho mọi lứa tuổi trong gia đình bạn. Với những điểm nhấn là chuỗi tiện ích trên cao tại quảng trường chân mây. Tin chắc rằng nó sẽ mang đến những giây phút thư giãn độc đáo chưa từng có cho gia chủ.

Với sự đầu tư nghiêm túc từ một đơn vị uy tín, Happy One Central được ví như niềm hạnh phúc vĩnh cửu cho gia đình bạn. Thêm một thông tin nữa,  dự án này cũng đang được định hướng trở thành một mô hình chính của “thành phố vệ tinh – Bình Dương”. Cơ hội đầu từ vào dự án này là một cơ hội vàng cho bạn và gia đình.

Mô hình nhà mẫu happy one central

Tóm lại, chúng tôi xin khẳng định một lần nữa “ Dự án Chung cư Happy One Central – Bình Dương không lừa đảo khách hàng”. Bạn có thể tham khảo bài Đánh giá chi tiết về dự án tại bài viết sau của chúng tôi Happy One Central Bình Dương.

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *