Vị trí dự án ID Junctions? Tại sao nói dự án mang vị trí đắc địa?

Được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2021 dự án ID Junction được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm “an cư” lý tưởng. Vậy khu đô thị này có vị trí đặc biệt như thế nào? Có đáp ứng được khái niệm về vị trí đắc địa không. Cùng xem qua bài viết này nhé!

Vị trí Dự án ID Junction nằm ở đâu?

ID Junctions Long Thành là một dự án sắp được khởi công tại khu vực Long Thành, Đồng Nai. Hiện tại, dự án được xây dựng trên nền đất khoảng 41 hecta. Dự án được xây dựng với đầy đủ các hạng mục như nhà phố hay căn hộ chung cư. Dự án ID Junction nằm ở một vị trí vô cùng đặc địa đó chính là vị trí nằm gần sân bay Long Thành. Đây là một siêu dự án vừa được Quốc hội phê chuẩn xây dựng từ năm 2020. Do đó, dự án bất động sản ID Junctions cũng được kỳ vọng sẽ đón đầu một xu thế mới hiện đại.

Tính kết nối của ID Juntion

Vị trí chính xác được quy hoạch nằm ở vị trí có hai mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và Cao tốc Long Thành. Dự án thuộc Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Vị thế này nằm trong khu vực “Tam giác vàng của logistics” tương lai của khu vực phía nam. Tam giác này là sự hình thành của 3 khu vực chiến lược. Đó là Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành và Quốc Lộ 51. Bên cạnh đó, còn có cảng Cái Mép – Thị Vải là địa điểm liên kết vùng của khu vực. ID Junction chính là địa điểm thuận lợi nhất tọa lạc tại trung tâm Long Thành.

Do những điểm khác biệt về vị trí trên, nên khu đô thị ID Junctions mang địa thế chiến lược.  Đô thị mang đặc điểm giao thoa về vị trí, về kinh tế – xã hội. Trong tương lai ID Junctions sẽ trở thành giao điểm thương mại Miền Nam, là dự án trung tâm của khu vực.

Phối cảnh dự án ID Junction

Dự án ID Junction có thể kết nối với những địa điểm nào?

Dự án mang khả năng kết nối siêu rộng lớn. Bạn chỉ mất rất ít thời gian để đến với các địa điểm trung tâm trong và ngoài khu vực. ID Junction là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về tính bền vững, năng động và văn minh. 

Vị trí này chỉ cách Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển ô tô bằng cao tốc Tp HCM – Long Thành. Bên cạnh đó, dự án ID Junction còn nằm tại trung tâm giao thương mới của miền Nam. Từ đó, sẽ mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và Quốc tế. Đặc biệt là siêu dự án sân bay Quốc tế Long Thành ước tnhs sẽ chào đón 1 triệu khách mỗi năm. Ngoài ra, khu vực còn có cảng nước sâu, các khu công nghiệp. Dự án ID Junction còn gần các thành phố cảng và tuyến đường liên tỉnh nơi đây sẽ vẽ nên nét màu mới cho miền nam ngày mai.

Các con đường tương lai của dự án

Từ những điểm trên, đã chứng tỏ được Vị trí đắc địa của dự án ID Function. Cho thấy một cơ hội đầu tư chiến lược và có nhiều được lợi thuận trong tương lai. 

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn