Căn hộ 2 Phòng ngủ Osimi Phú Mỹ có gì Hấp dẫn?

Dự án Căn hộ Osimi Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mở bán 2 đợt Tháng 8 và Tháng 11/2020. Tổng số lượng căn hộ là 624 căn gồm 3 loại hình 1 Phòng ngủ, 1 phòng ngủ +, 2 Phòng ngủ, 2 phòng ngủ + và 3 phòng ngủ (tầng áp mái).

Dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư ANI (nguyên là tổng công ty Sông Đà – Miền Nam) uy tín. ANI đã xây và bàn giao dự án Osimi gò Vấp và được đông đảo cư dân đánh giá tốt và tin tưởng.

>> Lựa chọn Đầu tư vào Căn hộ, không thể không xem dự án Happy One Central – Bình Dương

VẬY DỰ ÁN CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ THÌ SAO?

Dự án Osimi nằm ngay tại Trung tâm thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách Quốc lộ 51 chỉ 200m, ngay sau toàn nhà Chung cư xã hội Hodeco. Osimi Phú Mỹ sở hữu vị trí vàng trong khu dân cư hiện hữu, tiện ích nội ngu và ngoại khu đa dạng. Thích hợp cho An cư.

Hiện tại, do CĐT đã mở bán hết các căn hộ giá gốc, nên Quý khách chỉ có thể mua căn hộ qua các chủ nhà. Loại hình căn hộ phổ biến được đại đa số Khách hàng mua ở là loại căn 55m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1 WC – thích hợp cho một gia đình trẻ và không gia đủ rộng cho sinh hoạt.

THIẾT KẾ CĂN  HỘ 2 PHÒNG NGỦ 55m2 THẾ NÀO?

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 55m2 Osimi Phú Mỹ

100% các căn 2 phòng ngủ 55m2 đều có View thoáng và hướng ra ngoài. Hướng Bắc nhìn về TPHCM, Hướng Nam nhìn về TP Vũng Tàu.

Trên kinh nghiệm của tôi, nếu đã lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư và yêu thích View thoáng, nhìn ra ngoài, thì nên mua các căn từ Tầng Trung trở lên.

Tầng Trung ở đây hiểu theo nghĩa tùy theo số tầng của một dự án và dân cư xunh quanh. Dự án chung cư Osimi Phú Mỹ có 18 tầng và mật độ xây dựng dân cư xung quanh chỉ 4 tầng. Vậy để có 1 căn hộ View đẹp, thoáng gió thì nên lựa chọn từ tầng 6 trở lên tới tầng 15.

NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 55M2 BÀN GIAO CÓ GÌ?

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại dự án Osimi Phú Mỹ hoàn thiện bên trong gồm các hệ thống đèn điện, cửa, sàn gỗ phòng ngủ, bếp dưới (không bao gồm bếp âm), thiết bị dính tường nhà vệ sinh,….cụ thể trong file đính kèm sau: Danh sách vật liệu bàn giao Osimi.pdf

Dưới đây là Video nhà mẫu Osimi Phú Mỹ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 63m2. Mời Anh/chị xem chi tiết.

Quý Anh/chị đang cần tìm căn hộ Osimi Phú Mỹ loại 1 phòng ngủ 43m2, 2 phòng ngủ 55m2, 63m2, vui lòng liên hệ theo số 0934.950.888. Bên mình đang nắm thông tin chính chủ trên 30 căn để Anh/chị cân nhắc. Trân trọng cảm ơn!

Website CĐT: https://osimi.com.vn/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn