Chủ Đầu Tư Của Dự Án “The Rivana” Thuận An-Bình Dương Là Ai? Có Uy Tín Không?

Trước khi quyết định rót tiền vào bất kỳ một dự án bất động sản nào, điều bạn cần quan tâm là tính pháp lý và tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư dự án. Vậy căn cứ vào đâu để xác định đơn vị đó có uy tín không? Và cụ thể là với trường hợp dự án The Rivana Thuận An Bình Dương, chủ đầu tư là ai?

Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Kinh Nghiệm Xác Định Uy Tín Của Chủ Đầu Tư

Có thể hiểu đơn giản, chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng, tiến độ hay tính pháp lý của dự án. Việc lựa chọn được chủ đầu tư uy tín sẽ quyết định “sống còn” đến độ an toàn của dự án chung cư.

Rất nhiều nhà đầu tư gặp phải tình trạng: Tiến độ thi công, bàn giao chậm trễ không đúng thời gian quy định, “om” sổ hồng, bán nhà kiểu “vịt trời”, chất lượng thi công kém, cẩu thả, nhà xây một thời gian có dấu hiệu nứt toác,…

Vì vậy, để xác định được một chủ đầu tư có uy tín không, bạn cần nắm chắc một số kinh nghiệm dưới đây:

– Hiểu rõ thông tin về chủ đầu tư: Thời gian thành lập, Độ uy tín, Đã đăng ký giấy phép kinh doanh chưa? Có gặp “phốt xấu” gì trong quá khứ chưa? Kinh nghiệm làm việc? Tiềm lực tài chính ra sao?

Để biết được điều này, bạn có thể tra cứu trên Internet, báo chí hoặc hỏi thêm những người có chuyên môn trong nghề.

– Xem xét đơn vị phân phối mà họ hợp tác: Đây là một trong những kinh nghiệm được giới trong nghề chia sẻ dựa trên nguyên tắc: “Muốn biết một người thế nào hãy hãy xem bạn của họ ra sao”. Hãy xem xét kỹ đơn vị phân phối (thường là các sàn bất động sản) hợp tác với chủ đầu tư. Xem họ có uy tín không? Kinh nghiệm? Độ chuyên nghiệp trong cách làm việc ra sao?

– Trực tiếp thị sát “mắt thấy, tai nghe”: Hãy đến tận nơi để xem dự án đó được tiến hành thực tế ra sao, tiến độ có đúng như những gì quảng cáo hay không. Bạn có thể thăm dò ý kiến của cư dân từng sống trong dự án do đơn vị đó là chủ đầu tư…

  1. Một Số Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Dự Án The Rivana Thuận An Bình Dương

Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước là chủ đầu tư của dự án The Rivana Thuận An Bình Dương tại Mặt tiền Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích lên đến 12.000m2 với mật độ xây dựng là 38%.

kha-nang-ket-noi-cua-chung-cu-the-rivana-thuan-an

Có thể nói, The Rivana Thuận An Bình Dương chính là dự án đầu tay của Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước. Vì vậy, dự án được đội ngũ công ty Đạt Phước đặc biệt coi trọng và dồn toàn lực, tâm huyết để phát triển, đầu tư.

Theo các thông tin được công bố trên các trang web chính thức của Nhà nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước được thành lập vào ngày 25/09/2018 với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Được biết, đây chính là công ty con của Công ty TNHH Khóa kéo Hoàn Mỹ – một tập đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh tại tỉnh Bình Dương. Vì vậy, khi đầu tư vào dự án The Rivana Thuận An Bình Dương, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề dự án bị đóng băng hay phải bỏ dở do thiếu vốn hoặc gặp khủng hoảng bất ngờ.

Một số thông tin pháp lý:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC
Tên quốc tế DAT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế 3702772556
Địa chỉ Số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Người đại diện NGUYỄN THỊ TƯ

Ngoài ra NGUYỄN THỊ TƯ còn đại diện các doanh nghiệp:

  • CÔNG TY TNHH ĐẠT PHÚ.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THỐNG NHẤT
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀN MỸ
Địa chỉ chủ sở hữu:  

Số 180/14 Nguyễn Tri Phương, Phường 09, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Ngày hoạt động 21/05/2019
Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương
Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
  Lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng bạn có thể xác định được dự án “sinh lời” cũng như chủ đầu tư uy tín để rót tiền đầu tư. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về các dự án bất động sản nói chung và Dự Án The Rivana Thuận An Bình Dương nói riêng, hãy CHAT với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn