Chủ đầu tư “LAVELA GARDEN” có đáng để bạn đặt niềm tin?

Tại một số dự án bất động sản đang nổi lên tình trạng “dự án ma”. Bạn có bao giờ thấy tình trạng có những dự án chỉ nằm trên bản đồ thôi chưa? Điều này xảy ra là do uy tín của chủ đầu tư đấy. Cùng xem qua bài viết này để trả lời câu hỏi “Chủ đầu tư Lavela Garden có đáng để bạn đặt niềm tin không nhé”.

Dự án Lavela Garden – Sự tin tưởng từ nhà đầu tư

Dự Án Lavela Garden là một khu đô thị theo mô hình Khu đô thị kiểu mới – Khép kín. Dự án này được phát triển bởi đơn vị do Tập đoàn Linkgroup phát triển. Chủ đầu tư Lavela Garden là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ – một công ty uy tín và có trách nhiệm trong lĩnh vực xây dựng có trụ sở chính tại Bình Dương. Và cũng là công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Lễ trược thuộc Tập Đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group)

Trước tiên, nói về đơn vị phát triển dự án thì công ty Cổ phần Bất động sản LinkGroup thành lập năm 2015. Tên công ty được viết tắt là LinkGroup được sáng lập bởi thành viên trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị này có thâm niên kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực.

Với mục đích và tôn chỉ chính là mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản phù hợp nhất tại Việt Nam. Theo thông tin được công bố dự án nhà phố Lavela Garden sẽ được Tổng đại lý phân phối LinkGroup công bố vào trung tuần tháng 7/2021. Dự án sẽ hứa hẹn là tâm điểm cho sự quan tâm của khách hàng. Từ đó, bạn cũng có thể tin tưởng đối với nhà phát triển này để tham khảo và mua căn hộ tại dự án.

Chủ đầu tư Lavela Garden đầu tư vào dự án

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ – chủ đầu tư Lavela Garden

Chủ đầu tư Lavela Garden là công ty TNHH Đầu tư xây dựng Ngọc Lễ, công ty hiện có trụ sở chính tại Số 54, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố Đông Tác, PhườngTân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương. Vị trí này rất gần với dự án đang xây dựng. Thế nên bạn hãy yên tâm về sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư nhé. Công ty Ngọc Lễ được thành lập vào ngày 24/11/2017. Đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực bất động sản, công ty cũng đã tham gia đầu từ vào nhiều dự án lớn trong khu vực Bình Dương. Trong thông tin đăng ký thay đổi doanh nghiệp ngày 09/07/2020, công ty đang hoạt động với số vốn điều lệ 100 tỷ đồng.

Phối cảnh mặt bằng thiết kê Lavela Garden Bình Dương

Các lĩnh vực mà chủ đầu tư Lavela Garden kinh doanh bao gồm lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp. Hoạt động kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu biệt thự, khu du lịch, khu thương mại.

Hiện tại dự án Lavela Garden đang là một trong những dự án chiến lược của công ty Ngọc Lễ. Chủ đầu tư Lavela Garden quy hoạch dự án này là một trong những công trình chiến lược trong 2 năm sắp tới.

Thông tin thêm về dự án Lavela Garden là dự án nhà phố mới nhất được công bố ra thị trường trong Q2/2021 chủ đầu tư là công ty Ngọc Lễ. Lavela Garden Thuận An, Bình Dương bao gồm 83 căn nhà phố liền kề, xây dựng và bàn giao tiêu chuẩn 1 trệt 2 lầu. 

Từ đó, bạn cũng yên tâm tin tưởng hơn vào chủ đầu tư Lavela Garden và mua nhà tại Dự án Lavela Garden để bạn sẽ có một tương lai đầy niềm tin cho gia đình của bạn.

Thông tin chi tiết nhất về dự án Lavela Garden như Vị trí, Tiến độ, mặt bằng, tiện ích, sơ đồ phân lô, pháp lý, tiến độ thanh toán, nhà mẫu ,….quý độc giả vui lòng xem chi tiết tại đây. Lavela Garden

Hoặc gọi Hotline cho chúng tôi để được tư vấn: 0878.028.028 / 0934.950.888

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *