Thiết kế nhà mẫu Lavela Garden mà bạn có thể tham khảo?

Phối cảnh thiết kế căn hộ mẫu Lavela Garden

Nhà phố Lavela Garden được kỳ vọng là một điểm sáng mới trong thiết kế nhà ở tại tỉnh Bình Dương trong vài năm tới. Căn hộ mẫu của dự án này có những điểm đặc biệt nào ấn tượng? Cùng chúng tôi “dạo quanh” nhà mẫu Lavela Garden thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về thiết kế của nhà mẫu Lavela Garden

Căn hộ nhà phố tại dự án Lavela Garden được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được phong cách thiết kế này của căn hộ ngay khi đến tham quan thiết kế nhà mẫu của chúng tôi. Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ bạn cũng sẽ được cung cấp một dịch vụ bảo vệ 24/24 vô cùng an ninh và an toan.

Tổng thể diện tích căn hộ mẫu là 60-100 m2. Diện tích này khá phù hợp cho một gia đình từ 3-4 người nên rất phù hợp với số thành viên phổ biến của gia đình Việt Nam hiện nay. 

Một góc tầng trệt tại nhà mẫu Lavela Garden

Chúng tôi có các loại nhà mẫu là loại nhà 1 trệt 1 lầu và loại nhà 1 trệt 2 lầu và có sự khác nhau giữa phân khu A, B, C và Phân khu D. Nhà mẫu được thiết kế thông thoáng, căn nhà tạo lại sự thoáng mát và an toàn cho người sử dụng. Nhà mẫu Lavela Garden đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của công trình và các yêu cầu khắt khe về thiết kế nhà ở trên thế giới.

Chi tiết các khu vực của nhà mẫu Lavela Garden

Sở hữu một căn nhà phố tại dự án Lavela Garden bạn có thể có được một ngôi nhà “đa chức năng”. Ở tầng Trệt của căn hộ có thể được sử dụng làm phòng khách lớn hoặc sử dụng cho công việc kinh doanh của cá nhân bạn. Nhà phố có cách bố trí rất thông minh và vô cùng tiện lợi. Bao gồm ba phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh được bố trí đều ở mỗi tầng trong nhà mẫu Lavela Garden loại 2 lầu. Đặc biệt, tại lầu 1 của căn hộ còn có 2 nhà vệ sinh lớn cho cả gia đình.

Phòng ngủ lavela garden rộng rãi và cao cấp, tiện nghỉ
Mô hình nhà mẫu Lavela Garden

Nhờ sự tiện lợi như vậy nên căn hộ nhà phố mẫu này sẽ rất thân thiện với những gia đình hiện đại. Những người mong muốn có nhiều thời gian quây quần bên gia đình mình. Trên lầu 3 của căn hộ là một nơi tuyệt vời dành cho gia đình bạn vui chơi và thư giãn. Điểm đặc biệt của thiết kế nhà mẫu này nằm ở không gian ý tưởng cafe ngoài trời trên lầu 3. Nơi đây sẽ rất phù hợp để bạn nạp lại năng lượng sau một ngày dài. Khoảng không gian này trong nhà mẫu Lavela Garden còn là điển hình cho không gian xanh trong xây dựng hiện nay. Ban công của mỗi tầng rộng 1m-1.2m. 

Mô hình phòng ngủ của nhà mẫu Lavela Garden

Trên đây là những tóm lược và gợi ý căn bản nhất về mô hình nhà mẫu Lavela Garden. Khi mua nhà khách hàng cũng có thể yêu cầu làm giống y thiết kế nhà mẫu. Và chi phí nội thất thiết kế sẽ tùy theo mức độ hoàn thiện của ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhà mẫu tại Dự án Lavela Garden bằng công nghệ 3D thực tế ảo tại đây.

Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký tham qua nhà mẫu thực tế bằng cách Để lại thông tin theo Form dưới đây của chúng tôi hoặc gọi Holtine: 0878.028.028

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn