Tiến độ xây dựng dự án ID Junction Long Thành Đồng Nai

Dự án ID Junction hay còn được gọi là dự án ID Junction – Long Thành, Đồng Nai khi được khởi công xây dựng đã mang kỳ vọng rất lớn. Từ khu vực này có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu khác. Khách hàng chắc hẳn rất thắc mắc về tiến độ xây dựng của dự án này cùng xem qua bài viết để hiểu rõ về tiến độ của công trình này nhé!

Mặt bằng và thiết kế dự án Tây Hồ Đồng Nai

Dự án này được xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 41ha. Khi quy hoạch chủ đầu tư đã chia đều quỹ đất cho các công trình hỗn hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân tương lai. Trong đó có, nhà ở 15 tầng, nhà thấp tầng 3 tầng và nhà chung cư 7 tầng với những tiện ích đa dạng và hiện đại. Cũng trong bảng thiết kế, dự án ID Junction – Long Thành, Đồng Nai được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững. Các thiết kế nhà tại ID Junction Long Thành được thiết kế thông minh, hài hòa. Được biểu hiện bởi sự kết hợp giữa an cư và kinh doanh. Các nhà ở tại đây còn đảm bảo mỗi căn nhà đều đón gió tự nhiên, thiết kế đẳng cấp gia chủ sở hữu căn hộ.

Thiết kế mặt bằng dự án ID Junction – Long Thành, Đồng Nai

Trong dự án còn có khu vực Sunrise Villas. Đây chính là khu biệt thự song lập và đơn lập với 3 mặt view sông Đồng Môn. Phân khu này có tổng diện tích 30.869 m2. Ngoài ra Sunrise Villas được thiết kế với các mẫu biệt thự đa dạng và phù hợp.

Tiến độ hiện tại của dự án ID Junction – Long Thành, Đồng Nai 

Tiến độ của dự án Tây Hồ Đồng Nai hiện tại đã và đang thực hiện hai giai đoạn đầu của dự án. Ngày 06/05/2021, “Lễ ra mắt dự án Khu đô thị ID Junction” bởi tập đoàn Tây Hồ tại Khách sạn Park Hyatt số 2 Công trường Lam Sơn, Quận 1 TPHCM. Là thời điểm công bố và khởi công chính thức dự án Tây Hồ Đồng Nai

Trước đó, chủ dự án đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý. Các giấy từ phù hợp từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất. Chủ đầu tư cũng đã trình cơ quan chức năng bảng quy hoạch 1/500 và đã khởi công dự án vào ngày 24 tháng 3 năm 2021.

Lễ Ký kết dự án Tây Hồ Đồng Nai

Đến hiện tại, đội ngũ thi công của công trình đã tiến hành đào móng. Đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án này. Công tác san lấp mặt bằng đang được đẩy nhanh tại công trường của dự án Tây Hồ Đồng Nai. Thế nên, ngay thời điểm này bạn đã có thể liên hệ đặt cọc cho căn hộ tương lai của mình. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2023 và khi ấy căn hộ sẽ được bàn giao đến bạn. 

Tóm lại, khu đất nơi đây rồi sẽ thay da, đổi thịt từng ngày. Dự án ID Junction – Long Thành, Đồng Nai cũng sắp sẵn sàng để chờ đón những nhà đầu tư và cư dân mới trong một ngày không xa.

Trong cùng phân khúc đầu tư Nhà phố liên kế, Quý khách có thể xem thêm Dự án Nhà Phố Lavela Garden – Bình Dương. Chỉ có 82 sản phẩm duy nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn