7 tiện ích nội khu Lavela Garden đáng được mong chờ như thế nào?

Ở bài viết tìm hiểu về Vị trí của dự án Lavela Garden chúng ta đã biết về những tiện ích ngoại khu của căn hộ. Vậy tiện ích nội khu Lavela Garden có gì mà khiến khách hàng ưa thích lựa chọn đến vậy? Và điểm hài hòa của tiện ích nội ngoại khu được thể hiện thế nào? Cùng xem qua 7 điểm khác biệt trong nội khu của dự án này nhé!

Đặc điểm chung của các tiện ích nội tại Lavela Garden

Trong xu hướng phát triển mới của thế giới, không gian xanh chính là đặc trưng nổi bật nhất. Không gian xanh trong nơi ở giúp cho bạn có một không khí trong lành và dễ chịu. Và nằm bắt được lối sống xanh hiện đại này chủ đầu tư đã xây dựng không gian tiện ích xanh dành cho dự án. Các tiện ích nội khu Lavela Garden có rất nhiều cây xanh và được đầu tư một khoảng không gian rộng và cực kỳ thoải mái. Điều này phù hợp với tôn chỉ xây dựng một khu đô thị hiện đại và hướng tới tương lai của nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu Lavela Garden mang không gian xanh

Tiện ích nội khu Lavela Garden là không gian sinh hoạt lý tưởng

Thứ nhất là khu BBQ ngoài trời, đây là khu vực để bạn và gia đình có thể tổ chức tiệc nướng. Nó sẽ khắc phục được cảm giác buồn chán khi ở căn hộ. Đây cũng là địa điểm để cư dân tại khu đô thị có thể giao lưu với nhau. 

Tiện ích BBQ cho cả gia đình trong Lavela Garden

Thứ hai, tiện ích nội khu mà bạn mong chờ có lẽ là công viên trẻ thơ. Địa điểm này sẽ tạo ra một không gian mở, an toàn cho sự vui chơi giải trí của trẻ nhỏ trong gia đình.

Thứ ba, khu đi bộ trong khuôn viên căn hộ sẽ là một địa điểm thú vị cho cư dân tại đây. Khi sở hữu căn hộ tại đây bạn sẽ trải nghiệm được những buổi chiều mát đi hóng gió cùng cả gia đình. 

Khu đường đi bộ trong khuôn viên Lavela Garden

Thứ tư, vườn hoa bốn mùa sẽ là một hạng mục tiện ích nội khu Lavela Garden mà bạn không thể bỏ qua. Với quy hoạch một khu vực sẽ có đủ các loại cây bốn mùa sẽ chiều lòng tất cả cư dân tại đây. Khu vực này cũng sẽ là một địa điểm ngoại khóa tốt để bạn hướng dẫn con trẻ cách để yêu thiên nhiên hơn.

Tiện ích nội khu Lavela Garden mang đến một cuộc sống hiện đại cho bạn

Thứ năm, tiện ích nội khu Lavela Garden sẽ bao gồm một chỗ siêu thị, shop thương mại hiện đại và rộng lớn. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, sẽ dễ dàng để bạn mua được hàng hóa mà không phải di chuyển quá xa. Thật tuyệt nếu bạn chỉ cần dành một vài phút để có thể mua được thức ăn để nấu một bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

Thứ sáu, công viên ánh sáng chính là điểm hiện đại nhất tại khu đô thị. Với hệ thống ánh sáng và các mô hình công viên mang sự hài hòa của kiến trúc Đông Tây. Đây cũng có thể xem là một điểm khác biệt rõ rệt tại khu đô thị so với các khu vực xung quanh. 

Thứ bảy, mô hình thể dục thể thao đa năng. Tin chắc rằng đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe, có không gian tập luyện và duy trì sức khỏe cường tráng cho bạn và cả gia đình.

Khu thể dục thể thao đa năng

Tóm lại, nếu bạn muốn cuộc sống bạn trở nên lý tưởng và hiện đại hơn. Hãy nhanh tay đặt mua nhà phố tại dự án Lavela Garden để bạn có thể trải nghiệm hết 7 tiện ích nội khu Lavela Garden. Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại đây Dự án Lavela Garden.  

Xin 1 đánh giá 5* post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn