Tiến độ dự án Happy One Central Tháng 6/2021 thế nào?

Kể từ khi “phôi thai” dự án Happy One Central, chủ đầu tư đã định hướng dự án này sẽ trở thành một biểu tượng mới tại Bình Dương. Để đạt được điều này dự án đã được nghiên cứu và lên tiến độ xây dựng bài bản. Vậy tiến độ dự án Happy One Central Tháng 6/2021 hiện đang như thế nào? Bao lâu nữa bạn sẽ trở thành cư dân tại khu căn hộ phức hợp cao cấp này?

Thông tin cơ bản về dự án Happy One Central

Dự án được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư là Vạn Xuân Group. Theo thông tin trên các phương tiện truyền thông, ngày 29/04/2021 Công ty Central chính thức trúng thầu dự án Happy One từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group. 

Theo quy hoạch, dự án Happy One Central tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một, Bình Dương. Công việc thi công gói thầu cọc khoan nhồi bắt đầu từ tháng 11/2020. Qua 6 tháng thi công được, hoàn thành vào tháng 5/2021. Chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã quyết định giao công tác thi công tất cả các hạng mục cho tổng thầu thi công thực hiện công trình từ hầm, kết cấu, hoàn thiện.

Phối cảnh Vị trí dự án Happy One Central Bình Dương

Tòa nhà sẽ hoàn thành khi thực hiện xong 3 hầm, 2 tòa tháp Hestia và Lovia cao 40 tầng. Công trình được thiết kế hành lang rộng đến 1,8. Dự án Happy One Central thể hiện điểm khác biệt nổi bật so với hầu hết các dự án cao cấp khác ở Việt Nam. Các dự án khác hành lang chỉ được thiết kế với 1,5 – 1,6m.

Tiến độ thực hiện của dự án Happy One Central đến nay Tháng 6/2021

Kể từ 5/2021 dự án đã chính thức được xây dựng. Trước đó, dự án Happy One Central đã được thực hiện làm móng công trình, theo quy trình nghiêm ngặt. Do đó, khi sở hữu căn hộ bạn không cần phải lo sợ dự án có sụt lún.

Giai đoạn làm móng đất của dự án Happy One Central

Dự án được kỳ vọng xây dựng đúng tiến độ và hoàn thành trong vòng 25 tháng. Do đó, có thể đến tháng 6 năm 2023 các căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng. Bạn đã có thể mua nhà và thực hiện phương thức thanh toán kể từ thời điểm này.

Bên cạnh đó, công việc xây dựng căn hộ mẫu của Happy One Central cũng đã được hoàn thành và đang chào đón Quý khách tới tham quan. Căn hộ mẫu để thể hiện hết những tính năng ưu việt trong căn hộ của bạn. Bạn cũng có thể đến tham quan để hình dung căn hộ thực tế của mình. 

Về mặt pháp lý, dự án cũng đã nhận được quyết định công nhận bản vẽ của Ủy ban tỉnh Bình Dương. Thế nên, bạn sẽ không phải sợ bị rơi vào tình huống mua phải căn hộ ma.

Hiện tại, các đối tác nội thất cũng đã có các kế hoạch cung ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Mô hình Smarthome của chúng tôi đang hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Công trình dự án Happy One Central khi hoàn thành

Tóm lại, tiến độ xây dựng của dự án Happy One Central đang diễn ra ổn định, đúng định hướng. Các mô hình của dự án cũng đang hoàn thiện với chất lượng cao, một số thông tin khác tham khảo tại dự án Happy One Central.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn